MỞ RỘNG SÓNG WIFI THÔNG QUA ĐƯỜNG DÂY ĐIỆN - GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO HỘ GIA ĐÌNH VÀ VĂN PHÒNG.

Ngày đăng: 10:46 AM 10/08/2019 - Lượt xem: 409

 

 Ở thời đại mà chúng ta ăn, ngủ, giải trí cùng Smartphone như hiện nay thì việc kết nối wifi là nhu cầu tất yếu và hầu hết gia đình hoặc văn phòng một khi đã đăng ký internet thì modem có chức năng phát wifi là điều hiển nhiên.Tuy nhiên hầu hết các thiết bị phát wifi mà nhà mạng cung cấp sẵn cho các bạn thì khá là “cơ bản”, nó chỉ có thể đạt hiểu quả trong bán kính từ 3-5 mét. Điều gì sẽ xảy ra?

 

- Hệ thống các loại đường dây trong nhà bạn đã hoàn thiện đẹp đẽ rồi, nếu muốn tăng vùng phủ sóng wifi thì bắt buộc phải đi thêm dây mạng đến thiết bị phát thứ 2 gây mất thẩm mỹ thậm chí còn làm hỏng kiến trúc ngôi nhà.

- Nếu bạn dùng thêm 1 thiết bị mở rộng sóng wifi không dây thông thường thì đòi hỏi bạn cần có sự am hiểu nhất định về kỹ thuật để cấu hình và lắp đặt vì điều này khá là phức tạp với người dùng và bạn sẽ phải tốn thêm 1 khoản chi phí để thuê người làm.

Hoặc đơn giản là bạn thích sự đơn giản thì thiết bị mở rộng vùng phủ sóng wifi Totolink PLW350 KIT là giải pháp hoàn hảo.

 

 

Thiết bị mở rộng sóng wifi PLW350 KIT

 

Bộ phát wifi PLW350 được thiết kế để mở rộng tín hiệu wifi đến mọi nơi trong nhà hoặc văn phòng công ty của bạn thông qua đường dây điện. Với nút WPS (Wi-Fi Protected Setup), thiết bị có thể tạo ra kết nối không dây một cách nhanh chóng với Router/Modem chính với cùng SSID và mật khẩu để tăng cường vùng phủ sóng wifi.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng cáp mạng LAN kết nối máy tính bàn/laptop đến PLW350 để truy cập Internet dễ dàng. Bộ mở rộng sóng wifi PLW350 là sự lựa chọn lý tưởng cho việc đơn giản hóa cấu hình wifi của bạn.

 

Khả năng mở rộng sóng siêu đẳng

 

Chỉ bằng thao tác kết nối với bộ phát wifi hiện có, PLW350 có thể mở rộng vùng phủ sóng không dây trên khoảng đường dây điện lên đến 300 mét, loại bỏ những “điểm chết” hay khu vực sóng yếu, mang đến cho bạn sự mượt mà trong các thao tác từ cơ bản như xem phim, lướt Web cho đến các yêu cầu đòi hỏi băng thông rộng như chơi game online, video streaming…

 

Cắm và sử dụng

 

Bộ phát wifi PLW350 hỗ trợ thao tác cắm và sử dụng tiện lợi. Chỉ cần cắm vào ổ điện, thiết bị PLW350A sẽ tự động nhận diện và tự động kết nối với các thiết bị PLW350 khác (trong cùng 1 mạch điện). Nếu bạn muốn dùng thêm nhiều thiết bị PLW350, đơn giản chỉ cần cắm thêm thiết bị PLW350 vào hệ thống hiện có và sử dụng (hỗ trợ tối đa 8 thiết bị kết nối).

 

Kết nối có dây và không dây hoạt động cùng lúc

 

Với tốc độ truyền tải dữ liệu có dây đạt 200Mbps và tốc độ không dây lên đến 150Mbps, PLW350 không chỉ phát sóng wifi mà còn có thể truyền tín hiệu Internet bằng cáp mạng cho các thiết bị PC, laptop kết nối và sử dụng.

 

Thân thiện với không gian xung quanh

 

PLW350 nổi bật bởi công suất tiêu thụ và độ bức xạ thấp, độ nhạy cao, là một giải pháp lý tưởng thực sự thân thiện với môi trường, đặc biệt với thiết kế không gian nhà thông minh.

 

Chúc bạn thành công!

Facebook